THI CÔNG BIỆT THỰ – DỰ ÁN ĐỒNG KHÁNH

THI CÔNG BIỆT THỰ – DỰ ÁN ĐỒNG KHÁNH

THI CÔNG BIỆT THỰ – DỰ ÁN ĐỒNG KHÁNH

thiet ke nha dep, thiết kế nhà đẹp, mau nha dep, mẫu nhà đẹp, thiet ke nha, thiet ke nha dep, thiet ke nha ong, thiet ke nha ong dep, thiet ke nha pho, thiet ke nha pho dep, thiet ke biet thu, thiet ke biet thu dep, nha dep, mau nha dep

Với diện tích lô đất khá rộng nên bên trong nhà được thiết kế tích hợp thêm tiểu cảnh, sân vườn cùng với trồng cây bên trong nhà mang lại không gian thiên nhiên cho căn nhà của bạn.

                                  

                                        

Đây là phối cảnh biệt thự 2 tầng hiện đại cùng với tổng thể cả sân vườn để các bạn cùng tham khảo, phần sân vườn được chúng tôi thiết kế đơn giản nhẹ nhàng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại các vùng nông thôn.

                                 

Ngay cạnh phòng bếp là phòng ngủ dành cho ông bà đã có tuổi nên chúng ta cũng không nên để phòng ngủ dành cho ông bà trên tầng tránh đi lại nhiều nguy hiểm.

                                 

Đi sâu vào trong chúng ta sẽ có không gian đệm và khu vực phòng bếp, phòng khách và ngay cạnh sẽ là tiểu cảnh lấy sáng cho toàn bộ phòng bếp cùng không gian đệm.

Nhìn từ bên ngoài các bạn sẽ thấy rất giống với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái nhưng nếu nhìn kĩ chúng ta sẽ nhận thấy sự phá cách trong kiến trúc với lối thiết kế riêng độc đáo và độc nhất vô nhị tại Việt Nam.