Để thiết kế một ngôi nhà của mình rất đơn giản, nếu dập khuôn theo các cụ ngày xưa thì cứ nhà3 gian, cột kèo, mái ngói thế là xong. Nhưng ngày nay với xu hướng thiên về thẩm mỹ, chuộng cái đẹp ,con người biết hướng tới hiện đại mà vẫn muốn lưu luyến một cái gì đó cổ xưa và truyền thống,  nhà cấp 4 đẹp mái ngói hiện đại là một giải pháp trọn vẹn cho những ai đang muốn hướng tới nét đẹp truyền thống mà lại hiện đại phù hợp với cuộc sống hôm nay. Sau đây là bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 có mái ngói đẹp nhất :

a2

Với xu hướng thiết kế cho căn nhà đẹp cấp 4 hiện nay của người Việt Nam thì việt du nhập các thiết kế từ các nước hiện đại vào Việt Nam là điều hiển nhiên. Hầu hết các thiết kế nhà cấp 4 ở Việt Nam chịu ảnh hưởng khá nhiều về cách thiết kế của các nước phương tây.

a3

 

Những ai thích chọn mái ngói cho ngôi nhà của mình đều mong muốn mang đến cho ngôi nhà một chút ảnh hưởng của kiến trúc nhiệt đới, cách lộp mái bằng bê tông này giúp cách nhiệt cho ngôinhà bạn , dù ở mọi thời tiết , rất tiên lợi.

a4

Tuy cùng tạo ra một dáng vẻ bên ngoài là ngói, nhưng giữa lợp ngói và dán ngói có sự khác biệt. Kiểu dáng ngói cho nhà cấp 4 hiện đại tân thời rất hợp với xu hướng hiện nay.

a5

 

Mẫu nhà cấp 4 đại diện cho phong cách châu âu mang hình khối hiện đại mạnh mẽ .

a6

Ngày càng có nhiều ngôi nhà được thiết kế theo lối mái dốc từ biệt thự phố đến những ngôi nhà vườn rộng lớn. Bởi vẻ đẹp vừa truyền thống pha lẫn nét hiện đại luôn chiếm được cảm tình từ các gia chủ.

a9

Góc cạnh nhưng lại hết sức nhẹ nhàng, duyên dáng chính là những đặc tính cuốn hút của kiến trúc mái dốc.

a10

Mẫu nhà cấp 4 này rất phong cách nhờ sự thiết kế khác biệt của kiến trúc sư ở mái , kiểu dáng hiện đại lạ mắt .

a11

Sự lựa chọn mái dốc theo xu hướng hiện đại sẽ giúp các gia chủ thuận tiện khi thi công và lựa chọn chất liệu, màu sắc.

a13

Mái nhà dành cho nhà cấp 4 không chỉ để che mưa che nắng mà còn mang thể hiện tính cách của gia chủ. Sự kết hợp đơn giản và đầy cá tính sẽ tôn lên vẻ sang trọng, ấn tượng của tổng thể ngôinhà.

a14

Phương pháp hiện đại của cách lộp mái dốc này mang phong cách mới đến ngôi nhà của bạn.

a15

Bạn hãy chọn cho ngôi nhà đẹp mơ ước của bạn một mẫu bạn ưng ý nhất. Hãy đến với kiến an gia chúng tôi , là nhừng kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một bản thiết kế tuyệt vời hiện đại nhất.