Nhà cấp 4 đẹp phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp

Nhà cấp 4 đẹp phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp

+ Địa chỉ : Buôn Hồ - ĐăkLăk

Nhà cấp 4 đẹp phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp

3.22 (64.44%) 18votes

Nhà cấp 4 phong cách Châu Âu  có gác lửng đẹp mê hồn

Trong thời gian gần đây website http://nhadepvn.vn của chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến của các bạn về các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp. Nhiều khách hàng cũng có mong muốn sở hữu ngôi nhà cấp 4 đẹp mơ ước.Vì vậy hôm nay công ty chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp để các bạn tham khảo.Tuy là mẫu nhà cấp 4, nhưng ngôi nhà này lại toát lên được vẻ đẹp của 1 căn biệt thự đẹp, giản dị.tiện nghi, đảm bảo tính thẩm mĩ cho người sử dụng.

Nhà cấp 4 phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp mê hồn - Phối cảnh 1
Nhà cấp 4 phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp mê hồn – Phối cảnh 1

Ngôi nhà được tôn nền cao 0,6m và chia làm 4 bậc  so với nền đất tạo cảm giác vững chắc, tăng tính thẩm mĩ, và nền nhà được tôn cao vậy cũng là do quan điểm để lại từ xưa là xây nhà thì phải “Nha cao cửa rộng”.Với chiều cao của tầng nhà là 3,9m thì mái nhà để cao 4,5m, một phần diện tích mái nhà được thiết kế tạo 1 không gian mái gác lửng.Sự kết hợp tông màu trắng của tường và nổi bật là mái lớn có tông màu ghi xám dẹp mắt. Công trình nhà có gác lửng đẹp này được thiết kế kết hợp với bồn hoa, cây cỏ, với không gian thiên nhiên tạo nên 1 khung cảnh nên thơ.

Các bản vẽ nhà cấp 4 phong cách Châu Âu  có gác lửng đẹp mê hồn

Các bản vẽ nhà cấp 4 phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp mê hồn - 1
Các bản vẽ nhà cấp 4 phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp mê hồn – 1

Còn đây là phần mặt bằng nhà cấp 4 phong cách Châu Âu để các bạn cùng tham khảo cách bố trí các phòng.Khác với các mẫu nhà cấp 4 ở việt Nam có cách bố trí phòng rất đơn giản thì mẫu nhà cấp 4 phong cách Châu Âu này  được thiết kế bố trí các phòng nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt, riêng tư. Các không gian bên trong của thiết kế nhà đẹp cấp 4 thông thoáng này cùng có sự gắn kết hướng tới không gian sinh hoạt chung mà vẫn đảm bảo sự độc lập của các không gian riêng tư như phòng ngủ.

Các bản vẽ nhà cấp 4 phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp mê hồn - 2
Các bản vẽ nhà cấp 4 phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp mê hồn – 2
Các bản vẽ nhà cấp 4 phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp mê hồn - 3
Các bản vẽ nhà cấp 4 phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp mê hồn – 3

Trên đây là mẫu nhà cấp 4 phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp mà chúng tôi xin gửi tới các bạn.Chúng tôi mong rằng đó sẽ là nguồn tư liệu tuyệt vời cho ý tưởng sáng tác, thiết kế không gian kiến trúc mới lạ độc đáo, tinh tế và có giá trị thẩm mĩ cao cho mẫu nhà đẹp mới của bạn. nếu các bạn có nhu cầu thiết kế  nhà cấp 4 gác lửng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

——————————————————————————————————————————

Nhà cấp 4 đẹp phong cách Châu Âu có gác lửng đẹp mê hồn

Kts.Bảo Trâm – http://Khonggianxanh.com